Quỹ môi trường và thông tin nội thất

Cách lựa chọn ghế sofa gỗ chất cho phòng khách đẹp và sang trọng

Thiết kế nội thất phòng khách ngày nay càng chiếm được nhiều sự quan tâm của gia chủ cũng như là sư đầu tư vào trong từng nội thất của căn phòng bởi đây không chỉ còn đơn giản là nơi tiếp đón những vị khách mà còn là nơi để mọi thành viên trong gia đình có thể sum vầy, gần gũi bên nhau và nơi để mang lại cảm giác thoải mái cho mỗi người đặc biệt hơn là căn phòng thể hiện được cá tính, gu thẩm mỹ của gia chủ và địa vị gia đình.

Vì một gia đình hạnh phúc, từ phòng khách đến phòng ngủ, không thể thiếu đồ nội thất quan trọng. Sắm sửa ngay cho gia đình mẫu giường ngủ đẹp.

Với tầm quan trọng đó từng nội thất đều được tuyển chọn khá kỹ lượng, mang nhiều tiêu chuẩn nhất phải kể đến sofa gỗ – nội thất chủ đạo và chiếm phần lớn diện tích, sự ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của căn phòng. Trên thị trường có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc, phong cách,… mỗi thiết kế đưa ra đều mang những nét đẹp riêng vì thế không khỏi khiến nhiều gia chủ băn khoăn không biết nên lựa chọn mẫu thiết kế như thế nào. Vậy hãy cùng tham khảo cách lựa chọn sofa gỗ sao cho phù hợp nhất hiện nay nhé.

  1. Kích thước sofa gỗ phù hợp với diện tích căn phòng
Ghế sofa gỗ phòng khách đẹp và sang trọng
Ghế sofa gỗ phòng khách đẹp và sang trọng

Đây là tiêu chí lựa chọn mà gia chủ cần đưa ra đầu tiên, bởi điều này rất quan trọng ảnh hưởng đến việc bài trí và tính thuận tiện khi sử dụng cho mỗi thành viên đồng thời không làm cản trở đến những hoạt động khác trong căn phòng. Trước khi lựa chọn bạn cần xác định rõ diện tích căn phòng khách của gia đình mình là bao nhiêu với kích thước dài x rộng x sâu (m) và nhờ đến sự tư vấn của KTS để đảm bảo được mẫu thiết kế có kích thước được điều chỉnh phù hợp.

  1. Phong cách thiết kế sofa gỗ hài hòa với kiến trúc phòng
Ghế sofa gỗ phòng khách đẹp và sang trọng
Ghế sofa gỗ phòng khách đẹp và sang trọng

Yếu tố này rất hay bị bỏ qua bởi nhiều gia chủ lại quá tập trung vào những mẫu thiết kế mà mình thích mà quên đi rằng với lối kiến trúc phòng cách bố trí mặt bằng của không gian sống của gia đình mình như thế có phù hợp hay không.

Ngày nay phần lớn những căn phòng khách được xây dựng theo phong cách mở, nên lựa chọn những mẫu thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại trẻ trung sẽ phù hợp hơn. Tuy nhiên, cũng nhiều gia chủ lại có định hướng sẵn cho căn phòng theo phong cách cổ điển thì hãy lựa chọn tập trung những mẫu thiết kế theo phong cách này để lựa chọn. Hoặc có thể nhờ đến sự tư vấn của KTS để có được mẫu thiết kế phù hợp nhất và ưng ý nhất.

  1. Lựa chọn màu sắc cho sofa gỗ
Ghế sofa gỗ phòng khách đẹp và sang trọng
Ghế sofa gỗ phòng khách đẹp và sang trọng

Nếu sự đa dạng về kiểu dáng đã mang lại cho gia chủ nhiều sự lựa chọn thì màu sắc cũng không kém phần. Sở hữu bảng màu khá phong phú nên sẽ không quá khó để gia chủ có thể chốt được gam màu phù hợp với tông màu tường và nội thất khác trong căn phòng. Màu sắc cũng ảnh hưởng rất nhiều đến tính thẩm mỹ cho căn phòng vì thế cũng nên lựa chọn kỹ lưỡng về yếu tố này.
click lien he sofa divanniLeave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *