Quỹ môi trường và thông tin nội thất

NÊN CHỌN GIƯỜNG NGỦ THẾ NÀO CHO CON?

NÊN CHỌN GIƯỜNG NGỦ THẾ NÀO CHO CON?

Đối với các ông bố và bà mẹ thì tài sản quý giá nhất đối với họ chính là đứa con. Vậy nên giấc ngủ của con cái luôn là cái mà các ông bố, bà mẹ qua tâm tới để làm sao cho các con có được một giấc ngủ ngon và thoải mái. Để giải quyết nỗi lo lắng của các bậc phụ huynh đối với giấc ngủ của con, thì các bạn  hãy đến với Divanni . Divanni sẽ giúp cho bạn giải tỏa được nỗi lo, giúp con bạn có một giấc ngủ thật thoải mái.

Nên chọn giường như thế nào thì tốt cho con?

Để có những giấc ngủ sâu và ngon giường ngủ chính là yếu tố quyết định nhất. Cho nên việc chọn một chiếc giường ngủ phù hợp cho con là một điều hết sức quan trọng. Do vậy , bố mẹ cần phải biết những điều sau đây khi chọn giường ngủ cho con:

  1. An toàn đặt lên hàng đầu .

Bạn hãy luôn luôn chọn một chiếc giường ngủ đủ lớn dành cho con của mình. Tránh để trẻ phải ngủ trên chiếc giường quá bé, khiến chân chạm hoặc vượt ra ngoài phần cuối giường. Điều này sẽ hạn chế sự tăng trưởng về thể chất của trẻ.

Yến tố quan trọng khi mà bạn lựa chọn mua giường cho con chính là sự an toàn . Trên thị trường có rất nhiều loại giường ngủ khác nhau, và được làm từ các vật liệu với sự an toàn khác nhau. Như là gỗ, cao su, nhựa… Do vậy bạn phải cân nhắc thật kỹ, tham khảo ý kiến mọi người trước khi mua. Các bạn nên chọn giường ngủ được làm từ gỗ tự nhiên hoặc là các loại giường nhựa không có chất kích ứng. Giường phải chắc chắn, không có vật nhọn nguy hiểm.

  1. Kiểu dáng của giường

    Giường ngủ bọc nỉ cao cấp mới
    Giường ngủ bọc nỉ cao cấp mới

Khi chọn giường ngủ cho con thì bố mẹ hay căn cứ vào giới tính, độ tuổi, sở thích của con và phong cách thiết kế của phòng để chọn giường phù hợp cho con. Có thể là một chiếc giường có hình giống chiếc xe ô tô cho một bé trai, còn một chiếc giường có hình dáng lâu đài cho bé gái. Để đảm bảo rằng con sẽ thích giường ngủ của mình, khi đi mua bố mẹ có thể cho con theo cùng. Điều này sẽ làm cho con cảm thấy thích thú hơn với chiếc giường ngủ mình lựa chọn.

Gam màu lựa chọn giường và chăn gối cho con nên là gam màu sáng, gam màu nóng ấm… thể hiện sự vui nhộn, hiếu động. Điều này sẽ tác động tích cực đến sức khỏe, sự phát triển của trẻ cũng như tạo cảm giác thích thú cho con khi được là “chủ nhân” của chiếc giường.

Divanni cung cấp giường ngủ tốt nhất cho bé, bảo đảm chất lượng, mẫu mã và giá thành. Hãy bảo vệ giấc ngủ cho con cùng Divanni.
click lien he sofa divanniLeave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *