Quỹ môi trường và thông tin nội thất

Điểm danh những mẫu giường ngủ đẹp nhất thế giới

Điểm danh những mẫu giường ngủ đẹp nhất thế giới

Giường ng là đồ ni tht mà gia đình nào cũng s dng. Trên thế gii hin nay đã có rt nhiu mu mã giường đẹp, l và độc tuy nhiên có mt s mu giường mà có rt ít người biết, bài viết này s cho bn biết nhng mu giường ng đẹp nht thế gii mà ít người biết đến.

Giường ng đẹp nht thế gii dành cho trẻ em

Có hai loại giường được cho là mẫu giường ng đẹp nht thế gii dành cho trẻ em. Những chiếc giường này được thiết kế cực kỳ lạ mắt và hợp với phong cách của tất cả các bé.
Thứ nhất là chiếc giường dành cho các bé gái, có lẽ bé gái nào cũng thích những nàng công chúa từ câu chuyện cổ tích nên mẫu giường này được lấy ý tưởng từ nàng công chúa lọ nem. Chiếc giường được thiết kế như trong truyện cổ tích để các bé có được sự thích thú với chiếc giường. Ngoài ra, với tông màu chủ đạo là hồng, lại càng lấy lòng được các bé và trở thành một trong những chiếc giường giành cho trẻ em đẹp nhất trên thế giới.

 

Thứ hai, chiếc giường này cũng giành cho trẻ em nhưng thiết kế lạ mắt, độc đáo thật sự. Chiếc giường này hình tròn và xung quanh được trang trí trông giống như một tổ chim, bên trong là chăn gối đốn tim bất kỳ ai nhìn thấy nó.

Giường ng đẹp nht thế gii dành cho người lớn

Giường ng đẹp nht thế gii có nhiều loại đẹp mắt, độc đáo, sáng tạo khiến bất kỳ ai nhìn thấy cũng phải trầm trồ.
Thứ nhất, đó là một thiết kế đầy ắp sự mới lạ và thu hút. Chiếc giường này được thiết kế hoàn toàn bằng gỗ và hình giống như một chiếc bánh xe. Với một tấm gỗ rộng được chắn giữa bánh xe, là chỗ cho người nằm tạo cảm giác thật mới lạ và không gò bó. Chiếc giường này nếu được đặt trong phòng ngủ chắc chắn sẽ tôn lên được vẻ sang trọng cũng như bắt mắt mà không có chiếc giường nào có được.
Thứ hai, đây là mẫu giường ngủ có thiết kế đơn giản nhưng lại được xem là chiếc giường ngủ đẹp nhất. Chiếc giường được thiết kế giống như một chiếc thuyền, được chắn bởi hai khúc gỗ ở dưới giường tránh sự đung đưa. Chiếc giường được làm từ gỗ và có hình dáng lạ nên cho người ngủ cảm giác thoải mái và mới lạ.

 

Trọn giường ngủ theo phong cách sang trọng, lịch lãm
Giường ngủ người lớn đẹp nhất thế giới

Thứ ba, đó là chiếc giường với những thiết kế cực kỳ thông minh. Bên trên là mặt giường rộng rãi để ngủ dành cho hai người. Bên dưới lại là sự tích hợp của nhiều thứ: ngăn để quần áo, ngăn để chăn gối, ngăn để sách,… và còn được thiết kế hoàn toàn từ gỗ tự nhiên nên sự hiện đại của chiếc giường đang được nhiều người ưa chuộng. Đây chắc hẳn sẽ là chiếc giường được nhiều người thích vì nó vừa làm sang trọng phòng ngủ lại vừa tiết kiệm diện tích vì bên trong được tích hợp rất nhiều chức năng.

Trên đây là những mẫu giường ng đẹp nht thế gii. Nếu có điều kiện, hãy tìm xem những chiếc giường ngủ này trực tiếp để ngắm nhìn vẻ đẹp của nó nhé!

Hoặc liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ

Hotline; 0926 456 686

 

 Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *