Quỹ môi trường và thông tin nội thất

Hoạt động thân thiện với môi trường của xưởng sản xuất sofa Divanni

Hoạt động thân thiện với môi trường của xưởng sản xuất sofa Divanni

Xưởng sản xuất ghế sofa của Divanni đã hoạt động được hơn 5 năm, vẫn đảm bảo môi trường quanh xưởng sạch sẽ, theo dõi sự thay đổi từ những dấu hiệu quanh nơi làm việc.

Hoạt động tại xưởng sản xuất sofa gắn liền với sự thân thiện của môi trường

Tại xưởng Divanni, mọi công tác sản xuất đều gắn với phương châm an toàn, an toàn từ quy trình làm việc tới an toàn ngoài xưởng. Kiểm soát lượng chất thải dưới tác động của môi trường. Hoạt động sản xuất diễn ra trong sự cho phép của toàn cộng đồng.

Mỗi sản phẩm được hoàn thiện là toàn bộ những nghiên cứu và chế tác chuẩn xác. Gắn liền với mỗi sản phẩm là hàng loạt những vật liệu an toàn, từ khung gỗ được xử lý sạch sẽ, cho tới chất liệu vỏ bọc ghế, tất cả đều được chọn lọc và kiểm soát nghiêm ngặt. Điều này đã tạo ra những sản phẩm hoàn hảo không chỉ bền đẹp, mà chúng còn gắn liền với từng sứ mệnh của cộng đồng.

Xưởng sản xuất sofa Divanni 20171003_154240 2017

Ghế sofa là của gia đình nhưng sứ mệnh là của cộng đồng, nếu mỗi gia đình không sở hữu ghế sofa, họ sẽ phải sử dụng lượng lớn những đồ dùng khác để thay thế. Đó có thể là chiếc ghế nhựa, khả năng thẩm mỹ không được đánh giá cao ngoài khả năng rẻ dễ mua. Điều này khiến lượng nhựa xuất hiện nhiều hơn, quy trình tạo ra đồ nhựa nếu không quan tâm làm tốt, rất có thể sẽ xảy ra tình trạng lượng chất thải ra môi trường quá mức, ảnh hưởng rất lớn tới không gian sống.

Ghế sofa được tạo nên từ khung gỗ và vỏ bọc được xử lý chuẩn quy trình, chính vì vậy mỗi chiếc ghế sofa sẽ giúp cho không gian gia đình sang trọng, lại an toàn với nơi ở. Nếu mỗi gia đình đều có một bộ ghế sofa sang trọng, thì phòng khách không chỉ đẹp mà còn an toàn. Sự bền bỉ của mỗi sản phẩm cũng giúp gia đình giảm mức chi tiêu cho những đồ nội thất, giảm thiểu việc sử dụng những đồ nội thất có ảnh hưởng tới môi trường. Đó là sứ mệnh mà mỗi bộ ghế sofa sang trọng mang đến.

Việt Nam quốc gia sử dụng đồ gỗ lớn

Với mỗi gia đình đều sở hữu một món đồ nội thất có liên quan tới gỗ, thì Việt Nam là quốc gia có xu hướng sử dụng đồ gỗ rất lớn. Từ những bàn làm việc bằng gỗ tuyệt đẹp cho tới bàn ghế phòng khách, giường ngủ khung gỗ, mọi thứ đều gắn với không gian thành đồ gỗ.

Nhà đẹp sẽ gắn liền với đồ nội thất đẹp, nhưng sử dụng đồ nội thất đẹp rất cần một thương hiệu cao cấp cho sản phẩm đẹp an toàn, nếu không muốn Trái Đất bị phá hủy bởi những vật liệu không an toàn, làm đe dọa tới nơi sống của con người.

Nguồn: feabg.org
click lien he sofa divanniLeave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *