Quỹ môi trường và thông tin nội thất

Bỏ túi bí quyết lựa chọn mẫu giường ngủ gỗ cao cấp và hiện đại

Bỏ túi bí quyết lựa chọn mẫu giường  ngủ gỗ cao cấp và hiện đại

Thiết kế cho không gian phòng ngủ ngày càng một khắt khe và mang nhiều tiêu chí hơn, nếu trước đây căn phòng chỉ cần có sự đầy đủ và tiện nghi các công năng, nội thất được lựa chọn chỉ cần mang về được sự phù hợp với người dùng thì giờ đây từng nội thất được tuyển chọn và chọn lọc khá kỹ để có thể vừa giữ được sự tiện nghi theo nhu cầu của từng người lại vừa mang đến nét đẹp, sự khác biệt, mô tả rõ nét nhất về tính cách, gu thẩm mỹ của gia chủ.

Tham khảo những mẫu giường ngủ đẹp từ nội thất Divanni.

Từng nội thất trong căn phòng vì thế mà được người thiết kế cũng đầu tư nhiều sức lực tâm huyết để sáng táo ra nhiều kiểu dáng, mẫu mã đặc sắc hơn, trong đó phải kể đến giường gỗ một trong những nội thất không thể thiếu đối với căn phòng và là tâm điểm của mọi ánh nhìn, giúp căn phòng trở nên đẹp, nơi đáng để nghỉ ngơi hay không. Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều mẫu mã giường gỗ nên tạo được nhiều sự lựa chọn cho nhiều gia chủ, điều này cũng khiến không ít người băn khoăn trước nhiều sự lựa chọn đó. Vậy làm sao để có được mẫu thiết kế ưng ý nhất, hãy cùng tham khảo những gợi ý dưới đây:

Giường gỗ được lựa chọn phù hợp với không gian phòng
Giường gỗ được lựa chọn phù hợp với không gian phòng

Hãy đặt yếu tố này trước tiên để làm tiêu chuẩn lọc bớt những mẫu thiết kế không phù hợp. Với mỗi không gian sẽ có từng nét đặc trưng riêng như về diện tích, cách bố trí không gian như hướng cửa, vị trí cửa sổ, cột trần,… tương ứng với đó sẽ có những mẫu giường gỗ phù hợp. Lựa chọn được mẫu giường hài hòa với không gian giúp tạo sự thuận tiện trong cách bài trí và tiện dụng khi dùng đồng thời không làm ảnh hưởng đến việc bài trí những nội thất khác trong căn phòng. Khi bố cục của căn phòng được tạo dựng nên bởi từng kiểu dáng, kích thước của từng nội thất thì lựa chọn từng mẫu thiết kế giường phù hợp với căn phòng lại càng trở nên quan trọng. Bố cục đẹp tạo nên sự hài hòa và dễ chịu khi nhìn vào mới làm nên tâm trạng tốt để bạn có thể nghỉ ngơi thoải mái nhất.

Lựa chọn giường gỗ với phong cách theo lối kiến trúc phòng
Lựa chọn giường gỗ với phong cách theo lối kiến trúc phòng

Với thời điểm của những năm về trước thì chắc chắn kiến trúc phòng ngủ của hầu hết các gia đình luôn định hướng sẵn cho nội thất trong căn phòng là theo hướng cổ điển hoặc gần nhất là tân cổ điển tức có chút pha trộn giữa những nét mới, đột phá cùng tiết giảm đi phần nhiều những chi tiết trang trí cầu kỳ, rườm rà. Nhưng nếu kể về thời điểm này thì phần lớn những mẫu giường hiện đại lại phù hợp với nhiều kiến trúc phòng ngủ của phần lớn gia đình hơn. Tuy nhiên, bạn vẫn nên có sự đánh giá tổng thể về không gian kiến trúc phòng của gia đình để có sự lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất.

Giường gỗ được lựa chọn theo gam màu
Giường gỗ được lựa chọn theo gam màu

Là yếu tố không thể bỏ qua khi mà màu sắc làm nên tính thiện cảm cho mỗi người khi nhìn vào và không ngoài trừ cả gia chủ. Với chất liệu gỗ nhưng giường ngủ vẫn có thể phù lên mình nhiều màu sắc độc đáo không kém gi những chất liệu khác vì thế bạn có thêm cơ hội để lựa chọn nhiều màu sắc hơn sao cho phù hợp với căn phòng và sở thích của mình. Màu sắc của giường gỗ sẽ quyết định gam màu chủ đạo của căn phòng của những nội thất khác nên bạn cần có sự tuyển chọn kỹ lưỡng.

>>Giường ngủ không chân
click lien he sofa divanniLeave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *